ผู้เขียน หัวข้อ: เทียบกันให้ชัด ! โหมด 'ถ่ายภาพกลางคืน' Huawei P30 Pro - Samsung Galaxy S10 Plus  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 04:18:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1678
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียดเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับโทรศัพท์มือถือ Huawei เรือธงรุ่นใหม่ อย่าง P30 Series ที่มี P30 และ P30 Pro นับว่าเป็นสมาร์ตโฟนที่ล้ำกว่ามือถือทั่วไปในท้องตลาดอยู่มาก และได้รับคำยกย่องในด้านของกล้องที่ยกระดับการถ่ายภาพขึ้นมาได้มากทีเดียว โดยเฉพาะฟีเจอร์การซูมได้ 50 เท่า


แล้วโทรศัพท์มือถือสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ๆ ที่ออกก่อนหน้านี้ไม่นาน อย่าง Samsung Galaxy S10 Plus และ Google Pixel 3 ล่ะ จะสู้เรื่องกล้องกับ P30 Pro ได้รึเปล่า เว็บไซต์ PhoneArena ได้นำเอาโทรศัพท์มือถือทั้ง 3 รุ่นมาทดสอบการถ่ายภาพ โดยใช้สถานเป็นบนท้องถนนในกรุงปารีส จะไปเป็นยังไงบ้าง ลองมาดูกัน !

ได้เวลาทดสอบการถ่ายภาพในเวลากลางคืน

สำหรับการทดสอบของ 3 รุ่น Huawei P30 Pro จะใช้โหมดภาพถ่ายกลางคืน ส่วน Samsung Galaxy S10 Plus จะใช้การตั้งค่าแบบอัตโนมัติ ส่วน Google Pixel 3 จะใช้โหมด Night Slight

Samsung Galaxy S10 Plus[/b]

Huawei P30 Pro[/b]
Google Pixel 3 [/b]
Samsung Galaxy S10 Plus[/b]
Huawei P30 Pro[/b]
Google Pixel 3 [/b]
Samsung Galaxy S10 Plus[/b]
Huawei P30 Pro[/b]
[/b]


Google Pixel 3 [/b]


[/b]
จะเห็นได้ว่า Huawei P30 Pro นั้นเก็บรายละเอียดในที่ต่างๆ ที่แสงน้อยได้ดี อีกทั้งเฉดสีก็ยังคงสดใส สมจริง ดูสวยงาม จากการเอาไปใช้งานจริงเราก็จะพบว่า Huawei ทำการบ้านมาค่อนข้างดีและปรับปรุงประสิทธิภาพในการถ่ายรูปให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น การถ่ายภาพในเวลากลางคืนทำได้ ถึงแม้ว่าจะใช้เวลาในการประมวลผลอยู่สักหน่อย เชื่อได้ว่ามีสมาร์ตโฟนไม่กี่รุ่นที่จะสามารถทำแบบนี้ได้


รุ่นอื่นๆ ถึงจะยังเทียบไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้แย่ไปซะทีเดียว อย่างหมด Night Slight ของ Pixel 3 ก็ทำได้ยอดเยี่ยม ส่วน Galaxy S10 Plus ก็ทำได้อย่างมีที่ติดน้อยที่สุด ถึงแม้จะเป็นอัตโนมัติก็ตาม
 


ขอบคุณข้อมูล https://it-news2019.blogspot.com/2019/04/huawei-p30-pro-night-mode-camera-battle.html[/b]
 

 


 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รีวิวมือถือ

Tags :  โน๊ตบุ๊ค, โทรศัพท์มือถือ samsung, แอปพลิเคชั่น
 

กระเป๋า หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 6.57 วินาที กับ 18 คำสั่ง