ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีไหว้พระภูมิเจ้าที่ น้ำแดงมงคล  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 08:46:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6779
    • ดูรายละเอียด

 
 
 - วิธีการปฏิบัติ -

  1.ให้นำเครื่องไหว้ไปตีหน้าศาลพระภูมิ ศาลตายาย มอบให้กับข้าว อาหารปรุงสุกทั่วไป ไม่จำกัดอย่าง แล้วแต่ฐานะและความมุ่งมาดปรารถนาของคนไหว้ รวมไปจนกระทั่งน้ำเปล่ารวมทั้งน้ำผลไม้ที่เป็นมงคล โดยมอบให้ตามปริมาณเลขมงคลของตนเอง น้ำแดงมงคล

  2.จุดธูปปริมาณ 9 ดอกปักลงบนกระถางทรายป้อมคง แล้วจุดธูป สวดมนตร์พระมนต์ขอขมา ตั้งนโม 3 จบ และก็ตามด้วย “อิติเตียนสุคโต อะระหังพุทโธ นะโมพุทธายะ ปฐวีแม่น้ำคงคา พระภุมมะเทวดา ขะมาไม่หัง”

  3.มอบผลไม้และดอกไม้มงคลแก่พระภูมิเจ้าที่ ซึ่งผลไม้มงคลนั้นเป็นต้นว่า ส้ม แอปเปิ้ล องุ่น สาลี่ พลับ กล้วย สับปะรด ลิ้นจี่ ทับทิม ส่วนดอกไม้มงคลที่นำมาไหว้นั้นก็จะมี พวงมาลัยดอกดาวเรือง หรือพวงมาลัยดอกมะลิฯลฯ
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ น้ำแดงมงคล ราคา http://namdangmongkol999.com


 


  4.หากท่านใดไม่สะดวกที่จะมอบให้ผลไม้และก็ดอกไม้มงคล ก็สามารถมอบน้ำแดงมงคลแทนได้ ซึ่งน้ำแดงมงคลผลิตขึ้นจากน้ำทับทิมเข้มข้นผสมกลิ่นดอกมะลิ ซึ่งทั้งสองก็เป็นผลไม้แล้วก็ดอกไม้มงคลเช่นกัน น้ำแดงมงคล ราคา

  5.ภายหลังที่ธูปทั้ง 9 ดอกดับลงแล้ว ให้แก่ท่านเริ่มชำระล้างบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการปัดกวาด ขัด ถู หรือดูดฝุ่นละออง สิ่งสกปรกในบ้านแล้ว ให้นำผ้าขาวห่อฝุ่นละอองหรือเศษขยะที่เก็บได้นั้น ไปทิ้งในถังใส่ขยะหรือใส่ตรงโคนต้นไม้ใหญ่ภายในวัดใกล้บ้าน แล้วหันหลังเดินออกมาโดยไม่หันกลับไปมองฝุ่นละอองหรือขยะนั้นอีกจนกว่ากำลังจะถึงบ้าน ซึ่งนี่เป็นเคล็ดที่เกจิอาจารย์หลายๆท่าน ชี้แนะให้ปฏิบัติ เพื่อเป็นมงคลแก่คนที่มอบให้และก็คนภายในครอบครัวในบ้าน  ขายน้ำแดงมงคล

  6.ภายหลังการถวายแล้ว ภายหลังวันนั้นให้ไปทำบุญที่วัดเพื่อกรวดน้ำ อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับพระภูมิเจ้าที่ หรือศาลตายาย ตั้งอธิษฐานจิตกล่าวคำร้องขอขมา ที่ได้ลวนลามไม่ว่าจะเป็นกาย ถ้อยคำ หัวใจ ในขณะที่ตั้งอกตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ เพื่อเป็นการเริ่มต้นสิ่งดีๆในทุกๆวัน
 
เครดิตบทความ บทความขายน้ำแดงมงคล http://namdangmongkol999.com">http://namdangmongkol999.com/2019/07/28/การไหว้พระภูมิเจ้าที่/}
 

 

Tags : น้ำแดงมงคล,น้ำแดงมงคล ราคา,ขายน้ำแดงมงคล
 

กระเป๋า หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.107 วินาที กับ 19 คำสั่ง